LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2014 - 2015 (Với học sinh)

Hôm nay, ngày 12/1/2015, trong cái lạnh của đợt rét tăng cường toàn miền Bắc, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2014-2015 nhằm biểu dương những thành tích đã đạt được của các lớp và các học sinh xuất sắc trong học kì I vừa qua. Qua đó cũng động viên khuyến khích những học sinh có kết quả học tập chưa tốt để các em có thêm hướng phấn đấu trong học kì II.

Về dự buổi lễ sơ kết với nhà trường có ông Trần Quang Lại - Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh, ông Mạnh Trường Quân - Phó ban và các ông bà trưởng ban đại diện phụ huynh các lớp.

Trong  buổi lễ, cô Lê Thị Thoa - Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết các hoạt động của nhà trường trong Học kì I. Trong Học kì vừa qua, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận: Tỉ lệ học sinh hạnh kiểm Tốt đạt 95,51%, học sinh học lực Giỏi cao. Trong đợt thi cuối kì I, nhiều em điểm cao, tiêu biểu em Thảo Nguyên lớp 6A2 đạt 37,5 điểm; em Thanh Diệu lớp 7A1 đạt 39,25 điểm; em Huyền Trang 9A4 đạt 38 điểm; em Ngọc Diệp 9A4 đạt 38 điểm với 4 môn thi. Những em có điểm tổng kết cao hơn 9,0 như em Ngọc Diệp, Huyền Linh 6A2, Minh Ngọc 7A1, Thanh Hương, Hải Anh, Huyền Nhung 8A1,Linh Chi, Vân Hà 9A2…

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng và trao tặng phần thưởng cho các 8 lớp Tiên tiến xuất sắc, 12 em học sinh dẫn đầu toàn diện, 48 em dẫn đầu các mặt hoạt động của 12 lớp cũng như những em có điểm khảo sát cao trong các đợt kiểm tra cuối kì.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin bài: Phan Hải Hà