BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH THÁI BÌNH TRAO TẶNG QUYẾT ĐỊNH ĐỠ ĐẦU: " HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ"CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khoá XII) về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã quyết nghị vận động cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh: “Đồng hành với chương trình cặp lá yêu thương, hướng tới học sinh nghèo vượt khó” trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 11/9/2017, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức trao quyết định, nhận đỡ đầu “Học sinh nghèo vượt khó” năm học 2017-2018 cho em Bùi Vũ Khánh Linh là học sinh lớp 9A4 . Về dự buổi trao tặng có: thượng tá Nguyễn Ngọc Đông, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí trong cơ quan Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh và huyện. Phía nhà trường có cô Trịnh Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng, cô Lê Hồng Thoa - Phó hiệu trưởng, thầy Tô Thanh Quý - Phó hiệu trưởng cùng BCHCĐ.

Buổi trao tặng đã diễn ra ngắn gọn thể hiện sự quan tâm,động viên đầy ý nghĩa của Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Thái Bình với học sinh vượt khó của nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO TẶNG QUYẾT ĐỊNH ĐỠ ĐẦU HỌC SINH BÙI VŨ KHÁNH LINH

NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH