TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 -2017

Chiều ngày 29 - 5 - 2017 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 -2017 với toàn thể CBGVNV. Về dự Lễ tổng kết có ông Mạnh Trường Quân - Hội trưởng hội CMHS  cùng các ông bà trong đại diện hội CMHS nhà trường. Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Tô Thanh Quý – Phó hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lí do và  giới thiệu đại biểu.

Tiếp theo, cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học.  Bản báo cáo đã đánh giá khách quan toàn diện các hoạt động chuyên môn của nhà trường trong năm học với các thành tích đạt được cũng như chỉ rõ những hạn chế cần rút kinh nghiệm khắc phục trong năm học tới.

Nội dung tiếp theo, cô Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường  báo cáo công tác Công đoàn trong năm học 2016 -2017.

Ông Mạnh Trường Quân - Hội trưởng hội CMHS trường lên phát biểu ý kiến bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn trước  sự nỗ lực hết lòng của đội ngũ CBGVNV nhà trường trong công tác giáo dục học sinh.

Kết thúc là chươmg trình chia tay với ban đại diện hội CMHS  các lớp 9.

Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 của trường TJHCS Nguyễn Đức Cảnh diễn ra trang trọng, ngắn gọn đã đánh giá toàn diện các kết quả đạt được của thầy trò nhà trường đồng thời chỉ rõ một số hạn chế  cần rút kinh nghiệm trong năm học tiếp theo.

Tin & Ảnh: NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH