Bản in

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA: CÁC LỄ HỘI PHỔ BIẾN TRÊN THẾ GIỚI.


Chiều ngày 23 - 12 - 2017 theo kế hoạch chỉ đạo của BGH và tổ Khoa học Xã hội cô giáo Đoàn Thị Huệ thực hiện ngoại khóa : “ Các lễ hội phổ biến trên thế giới”. Tham dự giờ ngoại khóa có các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường.

     Giờ ngoại khóa đã giới thiệu về các lễ hội phổ biến trên thế giới đã được đưa vào dạy trong chương trình Tiếng Anh  phổ thông cơ sở : lễ Vượt qua – ngày lễ quan trọng nhất của Do Thái giáo; lễ Phục sinh ; lễ Halloween; lễ Tạ ơn; lễ Giáng sinh; Tết Dương lịch. Đan xen phần giới thiệu các lễ hội là clip hình ảnh, các bài hát đặc biệt là các tiết mục đồng ca của nhóm học sinh lớp 6, lớp 7 mang đến sự hấp dẫn, thú vị…

    Giờ ngoại khóa diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng thực sự bổ ích, giúp thầy cô và các em học sinh hiểu biết hơn những giá trị văn hóa tinh thần của các lễ hội phổ biến trên thế giới, đặc biệt đã tạo không khí tưng bừng  chào đón một mùa Giáng sinh an lành – hạnh phúc. Giờ ngoại khóa cũng đã truyền  cảm hứng cho học trò thêm yêu môn học Tiếng Anh.

NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất