Bản in

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11


  

     Sáng ngày 18 -11 dưới sự chỉ đạo của BGH, trườngTHCS  Nguyễn Đức Cảnh đã long trọng tổ chức LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11. Về dự buổi lễ có các ông bà trong BCH phụ huynh  các lớp cùng CBGVNV và học sinh toàn trường.

    Sau khi các đại biểu lên tặng hoa chúc mừng, cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý nghĩa về ngày Nhà giáo Việt Nam  20- 11 cũng như truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

   Nhân dịp này các em học sinh cũ đã về thăm trường và tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và truyền thống tốt đẹp "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc ta.

    Tiếp theo chương trình thầy giáo Nguyễn Tiến Trì – Ban biên tập tập san HỌC ĐƯỜNG  số 14 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam lên đánh giá tổng kết phong trào viết tập san của học sinh năm nay.

    Nội dung hấp dẫn tiếp theo là các tiết mục văn nghệ vòng thi chung khảo hết sức đặc sắc và ấn tượng, thấm nghĩa tình thầy trò, là món quà hs các lớp dâng tặng thầy cô trong ngày hội lớn.

    Cuối buổi lễ thầy giáo Vũ Mạnh Cương - Tổng phụ trách  lên tổng kết phong trào thi đua về học tập, thể thao, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và phát thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích.


    Buổi chiều cùng ngày, phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy tổ chức gặp mặt CBGV - NV trường Mầm non Tháng Tám, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện UBND Thị trấn Diêm Điền, các vị đại diện Hội CMHS và toàn bộ CBGV - NV hai nhà trường.
   Trong bầu không khi phấn khởi và ấm áp tình cảm, đồng chí bí thư huyện ủy và chủ tịch huyện tặng hoa chúc mừng  CBGV - NV hai nhà trường. Tiếp theo đồng chí Nguyễn Mạnh Thường - Phó Trưởng PGD đã biểu dương hai nhà trường và các cá nhân đã đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2016 - 2017. Đồng chí Phan Đình Dực - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền, đồng chí Nguyễn Duy Cam - Phó chủ tịch UBND huyện cùng thầy Đỗ Trường Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT, thầy Bùi Đức Thụy - Phó trưởng Phòng GD&ĐT đã lên trao tặng các Danh hiệu thi đua cho tập thể và các cá nhân hai nhà trường đạt được, thay mặt Huyện ủy, UBND đồng chí Nguyễn Duy Cam đánh giá cao vai trò, vị trí và sự cố gắng phấn đấu rất cao của CBGV - NV hai nhà trường, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng chí dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô hai nhà trường nói riêng và toàn ngành giáo dục huyện nhà nói chung. Đây là sự quan tâm, động viên và khích lệ lớn lao mà lãnh đạo các cấp và ngành đã dành cho hai nhà trường và là nguồn động lực mới, hứa hẹn nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất