Bản in

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA NGHỆ THUẬT : " THẮP SÁNG ƯỚC MƠ".


   Thực hiện Công văn số 456/SVHTTDL - NVVH, sáng ngày 06/10/2017 tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật : “ Thắp sáng ước mơ” nhằm tạo điều kiện cho những học sinh có năng khiếu âm nhạc bị khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn được tham gia giao lưu văn nghệ, hòa nhập cộng đồng. Dự buổi biểu diễn nghệ thuật có toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong trường.

   Mở đầu chương trình anh Đỗ Văn Nhâm - Chủ nhiệm câu lạc bộ giới thiệu về hoạt động của Trung tâm. Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ gồm các tiết mục đơn ca, song ca đặc sắc xem kẽ với tiết mục giao lưu văn nghệ của nhà trường.

    Đại diện nhà trường cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu cảm tưởng và phát động phong trào từ thiện  giúp đỡ các em khuyết tật của Trung tâm. Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể CBGVNV cùng học sinh toàn trường ủng hộ Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam với số tiền 7.282.000 đồng.

    Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ với chủ đề: “ Thắp sáng ước mơ” của Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam diễn ra trong thời gian ngắn gọn đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong CBGVNV và học sinh trường THCS Nguyễn Đức Cảnh. Với những tấm gương khuyết tật không chịu thua số phận, chương trình đã truyền cảm hứng, nghị lực, ý chí phấn đấu cho thầy trò nhà trường trong chặng đường phía trước.

 

 Nguyễn Duyên - Trịnh Hiền

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất