Bản in

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 -2018


      Sáng ngày 5/9, hòa chung với niềm vui của ngày hội : “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thực hiện chỉ đạo của phòng GD&ĐT, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và đón bằng công nhận chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017 - 2022.

    Trong lễ khai giảng năm học mới của nhà trường rất vinh dự được đón nhà giáo Đỗ Trường Sơn - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; ông Lê Hữu Quang - Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBMT Tổ quốc Thị trấn Diêm Điền; ông Bùi Thanh Điệp - Trưởng phòng kinh doanh công ty Bảo Minh Thái Bình;  bà Phạm Thị Duyên - Trưởng phòng Viettel Thái Thụy;  ông Mạnh Trường Quân - Trưởng ban đại diện CMHS trường cùng các ông bà trưởng ban đai diện CMHS các lớp về dự…

   Mở đầu buổi lễ là chương trình văn  nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới của thầy và trò nhà trường.

    Sau nghi lễ chào cờ trang trọng toàn trường lắng nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi nhân ngày khai trường. Tiếp theo cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Cô đã biểu dương những thành tích nổi bật của thầy trò nhà trường đạt được trong năm học trước đồng thời nêu rõ nhiệm vụ phấn đấu của nhà trường trong năm học này.

    Nội dung tiếp theo các đại biểu lên tặng hoa chúc mừng. Đặc biệt trong lễ khai giảng năm học mới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng của các cơ quan, công ty và của cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

    Thầy giáo Vũ Mạnh Cương - Tổng phụ trách Đội lên phát động chủ đề năm học  và năm thực hiện ATGT.

    Buổi lễ  kết thúc trong giai điệu hào hùng Đường tới ngày vinh quang - một  bài hát truyền thống của nhà trường.

    Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh thực sự đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người, đó là một khởi đầu tốt đẹp của năm học hứa hẹn nhiều thắng lợi mới!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018
 

 

Tin & Ảnh: NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH

 

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất