Bản in

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 -2017


Chiều ngày 23- 5-2017, dưới sự chỉ đạo của BCH Huyện Đoàn, sự nhất trí của BGH, chi đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 57 đội viên ưu tú của khối 9. Về dự buổi lễ có thầy cô trong BGH nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 9, các đoàn viên trong chi đoàn cùng 57 đội viên ưu tú.

    Sau nghi lễ chào cờ trang trọng là phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu. Tiếp theo học sinh Đoàn Đắc Hậu đại diện cho các đội viên ưu tú lên đọc đơn xin gia nhập Đoàn TNCSHCM và lời hứa. Thầy giáo Nguyễn Phương Nam - Bí thư chi đoàn trường đọc Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới đồng thời trao sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho 10 đoàn viên mới đại diện.

   Thầy giáo Tô Thanh Quý - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến. Cuối cùng là bế mạc lễ kết nạp.

   Diễn ra trong thời gian ngắn gọn, Lễ kết nạp đoàn viên mới của chi đoàn trườngTHCS Nguyễn Đức Cảnh đã để lại ấn tượng sâu sắc, là động lực phấn đấu của mỗi đoàn viên mới trong chặng đường tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG BUỔI KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Tin & Ảnh: NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất