Bản in

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI.


Chiều ngày 19/ 5/2018 được sự nhất trí của BCH Huyện Đoàn Thái Thụy và BGH  nhà trường, chi đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 70 em đội viên ưu tú của khối 9. Về dự buổi lễ kết nạp có các thầy cô trong BGH nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 9, các đoàn viên giáo viên cùng 70 đội viên xuất sắc của khối 9.

    Sau nghi lễ chào cờ trang trọng và tuyên bố lí do giới thiệu đại biểu, em Trịnh Vinh Quang - học sinh lớp 9A4 đại diện cho các đội viên ưu tú lên đọc đơn xin gia nhập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lời hứa. Thầy giáo Nguyễn Phương Nam – Bí thư Đoàn trường lên nhận xét quá trình phấn đấu của đoàn viên kết nạp và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới. Tiếp theo thầy Tô Thanh Quý- Phó bí thư chi bộ nhà trường , thầy Nguyễn Phương Nam – Bí thư Đoàn trường, lên trao đại diện  sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho 10 đoàn viên mới. Cuối cùng cô giáo Trịnh Thi Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu , giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

    Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trong một thời gian ngắn đã để lại ấn tượng đẹp, tạo động lực để các em  đoàn viên mới phấn đấu trên chặng đường phía trước.


 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất