Bản in

TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018.


  

  Sáng 23/9/ 2017 trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Hội nghị vinh dự được đón nhà giáo Bùi Đức Thụy - Phó Phòng GD &ĐT cùng chuyên viên Phòng GD&ĐT, các phụ huynh trong Ban đại diện hội CMHS  trường và toàn thể CBGVNV trong nhà trường. Mở đầu chương trình là phần tuyên bố lí do hội nghị, giới thiệu đại biểu và tặng hoa chúc mừng. Tiếp theo cô giáo Trịnh Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên  trình bày bản Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trong đó bản kế hoạch đã đánh giá khách quan những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong năm học mới. Từ đó  nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện một cách chi tiết, cụ thể.

    Hội nghị còn được nghe Kế hoạch hoạt động công tác Công đoàn năm học 2017 – 2018 do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường trình bày. Bản kế hoạch đã nêu rõ mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp thực hiện của Công đoàn trong năm học.

   Thời gian còn lại của Hội nghị là phần phát biểu ý kiến của đại biểu và CBGVNV.

    Diễn ra trong bầu không khí dân chủ, kỉ cương, trách nhiệm Hội nghị  cán bộ công chức, viên chức của trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã thành công tốt đẹp. Từ đây mở ra một chặng đường mới với những mục tiêu phấn đấu hứa hẹn nhiều thắng lợi rực rỡ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

 

Tin & Ảnh: NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH

 Các thông tin khác:

Tin mới nhất Tin mới nhất