TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH THAM GIA THI ĐẤU GIAO HỮU BÓNG ĐÁ, KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11.

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt  Nam 20 -11 dưới sự chỉ đạo của BGH ba nhà trường, chiều ngày 13 -11 trên sân vận động của trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã diễn ra các trận thi đấu giao hữu bóng đá, kéo co với trường THPT Đông Thụy Anh, trường Tiểu học thị trấn Diêm Điền.

Sau giây phút khai mạc cuộc thi đấu giao hữu giữa ba nhà trường  tại phòng Hội đồng, đội bóng đá nam của các thầy giáo ra sân trong sự chào đón cuồng nhiệt của cổ động viên. Các trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng, đường chuyền, bàn thắng đẹp mắt…

Kịch tính, sôi động không kém là các trận kéo co nữ giữa ba nhà trường. Mang sắc áo xanh cá tính, đội kéo co của giáo viên nữ trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã hết mình thi đấu với đội nữ trường THPT Đông Thụy Anh và Tiểu học Thị Trấn Diêm Điền.

Diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện, đoàn kết cuộc thi đấu bóng đá, kéo co  giao hữu giữa ba nhà trường đã mang đến niềm vui và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Nguyễn Duyên - Tô Mạnh