TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2107 – 2022.

Chiều ngày 13 /5/2017, Công đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017 - 2022. Về dự đại hội có bà Đỗ Thị Xuyên - Chủ tịch Công đoàn ngành, bà Hoàng Thị Lũy - nguyên Chủ tịch Công đoàn trường ( đã nghỉ chế độ) cùng toàn thể CBGVNV trong trường.

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Tô Thanh Quý - Phó chủ tích Công đoàn trường,  tuyên bố lí do Đại hội, giới thiệu đại biểu lên tặng hoa.Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn trường lên khai mạc Đại hội và báo cáo Tổng kết hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kì 2012 -2017, đề ra phương hướng nhiệm kì mới 2017 - 2022.

Để hoạt động Công đoàn chất lượng hiệu quả hơn trong nhiệm kì mới, đồng chí Nguyễn Thị Duyên - Trưởng ban nữ công đã trình bày tham luận : Nữ công với phong trào hai giỏi; đồng chí Đàm Thị Nhàn đóng góp tham luận : Văn hóa công sở.

Đại hội còn được nghe lời phát biểu của bà Đỗ Thị Xuyên - Chủ tịch Công đoàn ngành, đánh giá về hoạt động Công đoàn nhà trường những năm qua và chỉ rõ một số nhiệm vụ trong nhiệm kì tới. Ý kiến phát biểu của đồng chí Trịnh Thị Thu Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về hoạt động Công đoàn trường trong thời gian tới…

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu BCHCĐ nhiệm kì 2017 - 2022 gồm đồng chí: Nguyễn Thị Xuân giữ chức Chủ tịch Công đoàn, đ/c Tô Thanh Quý làm Phó chủ tịch CĐ, đ/c Nguyễn Thi Duyên làm Trưởng ban Nữ công.

Diễn ra trong một thời gian ngắn gọn, khoa học, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Đức Cảnh thành công tốt đẹp. Đại hội đã đánh giá khách quan kết quả đạt được, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn trong nhiệm kì 2017- 2022 nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục  và đào tạo, xây dựng Công đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỄN RA TRONG ĐẠI HỘI

Tin & Ảnh: NGUYỄN DUYÊN - TÔ MẠNH