VUI TRUNG THU 2015

Trung thu là Tết thiếu nhi. Quả thật với trẻ em, không ngày nào trong năm vui bằng ngày trung thu - vui đón trăng rằm và múa hội kì lân. Cũng như mọi năm trung thu năm nay, trường THCS Nguyễn Đức Cảnh lại tổ chức vui trung thu phá cỗ cho các cháu con CBGVNV trong trường vào chiều ngày thứ 6.

Cũng trong buổi gặp mặt này, nhà trường đã trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học trước. Cô Hoàng Thị Lũy – Chủ tịch công đoàn đã trao quà cho các cháu và mong rằng trung thu năm sau các cháu sẽ được trao thưởng nhiều hơn nữa.

Các cháu đén trường không chỉ được liên hoan phá cỗ mà còn được nhận thưởng – cháu nào cũng vui. Để bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn của mình, các cháu đã tặng các cô bác những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tin bài: Hạnh - Hà