NGOẠI KHÓA TRUYỀN THỐNG VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP CỦA LÃNH TỤ NGUYỄN ĐỨC CẢNH.

Với mỗi học sinh, được theo học trường THCS Nguyễn Đức Cảnh là niềm vui, niềm tự hào. Năm nào cũng vậy, cứ vào đầu năm học mới, nhà trường lại tổ chức ngoại khóa về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh để các em hiểu rõ hơn về người anh hùng của quê hương Thái Thụy - vị lãnh tụ mà ngôi trường các em theo học vinh dự được mang tên.

Sáng nay 19.9, 231 học sinh khối 6, 7, 8 mới đã được tập trung tại nhà đa năng để nghe cô Nguyễn Thị Dung ngoại khóa.

Sau đó dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo viên là Đoàn viên, các em được đi thực tế ở khu lăng mộ Nguyễn Đức Cảnh, thăm lại ngôi nhà mà người cộng sản năm xưa đã sinh sống cũng là nơi an nghỉ của đồng chí. Để bày tỏ lòng biết ơn với người chiến sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc, hàng tháng Chi đoàn nhà trường đều tổ chức cho các em học sinh đén vệ sinh khu lăng mộ Người.

Hi vọng mỗi học sinh sẽ phấn đấu học tốt và sống tốt xứng đáng với phù hiệu mà các em mang trên vai.

Tin bài: Hạnh - Hà